HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ HÒA 1 ĐƯỢC NHẬN QUÀ NHÂN DIỆP NGÀY QUỐC THIẾU NHI 01 THÁNG 06 NĂM 2020

          Đồng thuận với lời kêu gọi của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Mỹ Hòa 1 về việc vận động tài trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

          Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01 tháng 6 năm 2020 Đoàn từ thiện Cô Nguyễn Lan Anh. ở Thành Phố Hồ Chí Minh, đã đến thăm và trao tặng 200 phần quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

01 02 03 04 05

Học sinh có hoàn cảnh khó của nhà trường từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 lần lược được các thành viên của đoàn tài trợ và cán bộ, giáo viên nhà trường tận tay trao quà cho các em.

Tổng trị giá của đợt trao quà lần này là hơn 15.000.000 đồng, do cô Nguyễn Lan Anh và các thành viên trong đoàn vận động, quyên góp tài trợ.

Thầy Trần Minh Tâm Hiệu trưởng thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến Cô Lan Anh và các thành viên trong đoàn.

Mong rằng trong thời gian tới Đoàn tiếp tục đồng hành cùng tập thể nhà trường hỗ trợ, giúp đở cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm khuyến khích các em vượt khó, vương lên trong học tập và rèn luyện.

Người viết: Nguyễn Văn Phường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *