TRƯỜNG TH MỸ HÒA 1 TỔ CHỨC LỄ ĐOÁN TIẾP ĐOÀN TÀI TRỢ TẬP ĐOÀN KINH TẾ TUẤN ÂN ĐẾN THĂM, TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN 2 XÃ MỸ HÒA – TÂN KIỀU

Ngày 25 tháng 8 năm 2019, Trường Tiểu học Mỹ Hòa 1 (huyện Tháp Mười) đón tiếp tập đoàn Tuấn Ân đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2019-2020.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương huyện Tháp Mười và xã Mỹ Hòa; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Mỹ Hòa 1.

Tập đoàn Tuấn Ân đã tặng 20 phần quà và 05 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập, mỗi phần quà gồm 10 quyển tập và học bổng trị giá 300.000đ.

Untitled

Quang cảnh trước giờ làm lễ

Ngoài ra Tập đoàn Tuấn Ân còn tặng quà cho các cụ già neo đơn và các em trong dòng tộc học giỏi. Được biết hàng năm vào đầu năm học mới Tập đoàn Tuấn Ân đều trao tặng những phần quà, học bổng nhằm giúp đỡ học sinh khó khăn trước thềm năm học mới, đây là một nghĩa cử cao đẹp rất đáng trân trọng.

Untitled 1

Tặng quà cho các cụ già neo đơn

Untitled 2

Tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Untitled 3

Ông Trần Văn Lập –P chủ tịch UBND H.Tháp Mười tặng cảm tạ cho nhà tài trợ

 

Tác giả: Nguyễn Duy Hiếu

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *