Trường Tiểu học Mỹ Hòa 1 tổ chức lễ công bố Quyết định và đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Ngày 25 tháng 01 năm 2019, Trường Tiểu học Mỹ Hòa 1 (huyện Tháp Mười) long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định và đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương huyện Tháp Mười và xã Mỹ Hòa; lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); đại diện các trường trên địa bàn; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Mỹ Hòa 1.

Trường Tiểu học Mỹ Hòa 1 được đầu tư, xây dựng khang trang, đủ điều kiện phục vụ tốt cho việc giảng dạy, học tập và nâng cao chất lượng giáo dục. Trường Tiểu học Mỹ Hòa 1 được Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp công nhận đạt chuẩn quốc gia tại Quyết định số 1598/QĐ-UBND-HC ngày 25 tháng 12 năm 2018

Untitled 1

Quang cảnh trước giờ làm lễ

Untitled 2

Trường TH Mỹ Hòa 1 đón nhận Bằng Công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Tại buổi lễ, Sở GDĐT Đồng Tháp đã khen thưởng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 03 cá nhân Trường TH Mỹ Hòa 1 có thành tích trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Untitled 3

Khen thưởng tập thể và cá nhân Trường TH Mỹ Hòa 1 có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.