TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ HÒA 1 TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO THƯ VIỆN CONTAINER DO HỘI DOANH NHÂN TRẺ TP. HỒ CHÍNH MINH TÀI TRỢ

Ngày 07 tháng 09 năm 2019, Trường Tiểu học Mỹ Hòa 1 long trọng tổ chức lễ khánh thành Thư viện container trị giá hơn 300 triệu đồng.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục đào tạo Đồng Tháp, lãnh đạo huyện  Tháp Mười và xã Mỹ Hòa; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); đại diện các trường trên địa bàn; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Mỹ Hòa 1.

Thư viện container được Hội doanh nhân trẻ thành phố Hồ Chí Minh, Hội doanh nhân trẻ Đồng Tháp cùng các doanh nghiệp trao tặng cho trường, được biết đây là thư viện container đầu tiên của tỉnh Đồng Tháp và thứ hai cả nước được vinh dự này.

Đúng 9 giờ, chương trình khánh thành và bàn giao thư viện container được bắt đầu, trước đó là chương trình hướng dẫn đọc sách và các trò chơi đố vui có thưởng liên quan đến sách của tổ chức Meet to Reading.

con 1

Hướng dẫn đọc sách từ tổ chức Meet to Reading

con 2

Đoàn xe của Hội doanh nhân trẻ TPHCM đến trường lễ khánh thành