Vui Tết trung thu năm học 2019-2020, trường Tiểu học Mỹ Hòa 1

Ngày 13 tháng 9 năm 2019 nhằm ngày 15 tháng 8 âm lịch, tại Thiền viện Trúc Lâm Tháp Mười, trường TH  Mỹ Hòa 1 và TH Tân Kiều 2 phối hợp cùng các em Sinh viên trưởng Đại học KHXH&NV TP Hồ Chí Minh tổ chức Trung Thu yêu thương cho các em học sinh. Đến dự có đại diện Ủy ban nhân dân và các đoàn thể xã Mỹ Hòa, xã Tân Kiều cùng Ban giám hiệu, Công đoàn cơ sở, Giáo viên, học sinh của 02. Mặc dù trời mưa to nhưng từ các em học sinh, phụ huynh của hai trường cũng đã đến tham dự Tết trung thu năm học 2019-2020 khá đông đủ.

Đúng 16 giờ, Đại diện các cấp lãnh đạo địa phương, nhà trường, đại diện Thiền viện Trúc Lâm Tháp Mười và các em sinh viên, học sinh tình cùng tiến hành khai hội đêm rằm Trung Thu với chủ đề “Sáng trăng Tháp Mười”.

Untitled 1

Chủ đề đêm hội “Sáng trăng Tháp Mười”

Mở đầu cho đêm Hội là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh của trường TH Mỹ Hòa 1 và các anh chị sinh viên tình nguyện của trường Đại học KHXH&NV TP Hồ Chí Minh biểu diễn hết sức sôi động và ấm áp.

Untitled 2

Untitled 3

Đại đức Thích Đạt Ma Kiến Tĩnh phát biểu khai Hội

Được biết tại đêm Hội “Sáng trăng Tháp Mười” hơn 1000 phần quà gồm lồng đèn, bánh, kẹo đã được phát cho tất cả học sinh của trường TH  Mỹ Hòa 1 và TH Tân Kiều 2, trong niềm hân hoan của tất cả các em học sinh.

Untitled 4

Phát quà trung thu cho các em học sinh

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Trần Minh Tâm, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cám ơn Thiền viện Trúc Lâm Tháp Mười, trường Đại học KHXH&NV TP Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần đầu tư và du lịch Đồng Tháp Tháp Mười đã vận động góp công, góp sức tặng quà và động viên các em học sinh của trường chăm ngoan học tập, có một đêm Trung Thu vui vẻ, phấn khởi. Buổi lễ điễn ra tuy gắn gọn trong hơn 2 giờ nhưng đã để lại trong các em học sinh những ký ức tươi đẹp về ngày Tết Trung Thu cổ truyền cùng những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm.