HỌC SINH MỒ CÔI CƠ NHỠ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ HÒA 1 NHẬN QUÀ TẠI THIỀN VIỆN TRÚC LÂM GÒ THÁP.

Thực hiện Quy chế phối hợp số 117/QCPH-MH1-TG ngày 20 tháng 09 năm 2019 giữa về việc phối hợp giữa nhà trường – Tôn giáo – Cơ sở thờ tự trong giáo dục, giúp đỡ học sinh mồ côi, cơ nhỡ.

Ngày 21 tháng 5 năm 2020, 16 em học sinh mồ côi, cơ nhỡ của trường Tiểu học Mỹ Hòa 1 được nhận quà của Thiền viện trúc lâm Gò Tháp và các cô chú Mạnh Thường Quân trao tặng.

01

Thầy Kiến đại diện Thiền Viện Trúc Lâm Gò Tháp phát biểu, dặn dò các em học sinh phải biết cố gắng vựt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

02 03

Các nhà tài trợ trao quà cho học sinh mỗi phần quà gồm: Một thùng Mì tôm, 10 ký gạo và 500.000đ tiền mặt.

04

Cô Nguyễn Huỳnh Hoa Tiên – Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Mỹ Hòa 1 gửi lời cảm ơn đến Qúy sư thầy và Qúy vị Mạnh Thường Quân.

05 06

Đại diện Thiền Viện Trúc Lâm, Các nhà tài trợ và các em học sinh chụp hình lưu niệm.

Toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, học sinh trường Tiểu học Mỹ Hòa 1, xin chân thành Cảm ơn quý Sư thầy, qúy phật tử  ở Thiền Viện Trúc Lâm Gò Tháp và Các mạnh Thường quân đã tài trợ, giúp đỡ cho các em học sinh mồ côi, cơ nhỡ của trường có đủ điều kiện để vương lên học tập và rèn luyện.

Người viết: Nguyễn Văn Phường